Friday, 19 July, 2024

สมัยนี้อยากอ่านเรื่องเสียวไม่ต้องค้นหาให้วุ่นวาย viagracouponfrompfizer.com ที่นี่ที่เดียวรวบรวมเรื่องเสียวเอาไว้มากที่สุดในขณะนี้ เรื่องเสียวจากวัยรุ่น เรื่องเสียวสำหรับคนมีกิ๊ก เรื่องเสียวออนไลน์ เรื่องสั้นชวนเสียว และอีกหลากหลายรูปแบบของประสบการณ์เซ็กส์ ที่ถูกถ่ายทอดให้คุณได้อ่านที่นี่ รับประกันไม่ซ้ำใคร

มิติใหม่ของการอ่านเรื่องเสียว ไม่ต้องไปหาอ่านตามหนังสือ นิตยสาร เพราะเว็บไซต์ของเราได้นำเรื่องเสียวใหม่ๆมาอัพเดทให้คุณได้อ่านกันแบบจัดเต็ม ประสบการณ์เสียวจากทางบ้าน ประสบการณ์เซ็กส์ มีคนจะรู้สึกเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของเรื่องเล่าและการเร้าอารมณ์ตลอดการอ่าน ต้องลองอ่านสักเรื่องแล้วล่ะ

single post

  • Home
  • ไม่อยากโดนแฟนเบื่อ ต้องทำอย่างไรดี
สาระทั่วไป

ไม่อยากโดนแฟนเบื่อ ต้องทำอย่างไรดี

เรื่องของชีวิตคู่มันเป็นอะไรที่ไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้ง่ายๆเลย หลายคนกลับรู้สึกว่าชีวิตคู่เป็นเนื้อเรื่องที่ต้องทำให้แฟนมีความสุข บางคนก็บอกว่าชีวิตคู่เป็นการที่ทั้งคู่ต้องทำให้ความสัมพันธ์อยู่ในช่วงที่มีความสุข แต่บอกเลยว่าคู่ที่ยังไม่แต่งงานกับคู่ที่แต่งงานแล้ว มันช่างแตกต่างกับคู่รักที่มีความสัมพันธ์เป็นครอบครัวที่แต่งงานด้วยกันแล้วเพราะว่าการแต่งงานมันก็เหมือนกับหลักประกันอย่างหนึ่งของความรักเลยล่ะ ใครที่กำลังจะเริ่มต้นชีวิตคู่หรือกำลังจะเริ่มขยับความสัมพันธ์เป็นสามีภรรยา บอกเลยว่าชีวิตจริงมันแตกต่างจากในหนังX เพราะอย่างน้อยความสัมพันธ์ที่เหมือนกับใน หนังXแค่มีเซ็กส์กันก็คือความสัมพันธ์แล้วในชีวิตจริงถึงคุณจะมีเซ็กส์เหมือนในหนังX แต่ชีวิตคู่มันจะต้อง ประกอบไปด้วยความรักและความเข้าใจ รวมถึงปัจจัยอื่นๆที่จะทำให้ทั้งคู่สามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างมีความสุข หากเราเปรียบเทียบชีวิตของเราเหมือนในหนังX เราก็ต้อง ความแรงร่วมใจและทำให้ความรักของเราสามารถดำเนินต่อไปได้จนถึงจุดที่เรามีความสุข วันนี้เราจะมาอธิบายให้ฟังว่าอะไรบ้างที่จะทำให้แฟนของเราไม่เบื่อเราไปซะก่อน
1. มีความจริงใจต่อกัน สิ่งที่จะทำให้ผู้ชายหลงรักก็คือเรื่องของความจริงใจและความที่เรากล้าจะเปิดเผยต่อเขา ผู้ชายจำนวนมากตามหาผู้หญิงที่มีความจริงใจและไม่โกหกกัน ความเป็นหนึ่งเดียวต่อกันซึ่งสิ่งเหล่านี้เองมันก็เป็นตัวสำคัญที่คุณทั้งสองจะได้คบหาในความสัมพันธ์นี้ได้นานมากยิ่งขึ้น คุณเริ่มต้นความสัมพันธ์ด้วยความไม่จริงใจและปิดบังต่อกัน อาจจะทำให้ความสัมพันธ์ครั้งนั้นกลายเป็นบาดแผลในใจไปเลยก็ได้
2. พร้อมที่จะทำอะไรเพื่อกันและกัน หลายคู่ที่มักจะมองความรักเป็นเรื่องของผลประโยชน์หรือมองว่าเราต้องเป็นฝ่ายได้ผลประโยชน์มากกว่า เหล่านี้ไม่ควรเรียกว่าความรักเลย คุณต้องทุ่มเทที่จะได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันและคุณก็ควรที่จะทุ่มเทให้กับคู่รักของคุณเท่าที่คุณจะทำได้แต่คุณก็อย่าลืมทุ่มเทในการรักตัวเองด้วยนี่คือความจริงของชีวิต ถ้าคุณอยากจะอยู่ในความสัมพันธ์ที่ดี คุณก็ต้องมอบความรักให้กับเขาอย่างเต็มที่เหมือนกับที่คุณมารับความรักจากเขาอย่างเต็มที่เช่นกัน
3. อย่าดีแค่ตอนเริ่มต้น ความรักที่หลายคนฝันหา คือความรักที่ได้รับสิ่งดีๆตั้งแต่วันแรกที่เริ่มคบมาจนถึงปัจจุบัน จึงจะสามารถทำให้ความรักของคุณในความสัมพันธ์นี้อยู่ด้วยกันได้แบบไม่มีเบื่อเพราะว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณรักกันน้อยลง หรือบางคู่ที่อาจจะเกิดความแตกต่างระหว่างความรักของทั้งสองคน ก็ต้องจบลงในเวลาอันสั้น ถ้าหากเราอยากจะสานต่อความรักให้ไปต่อได้ยาวๆก็ต้องมีความทุ่มเทและมีความเสมอต้นเสมอปลายให้กันและกัน