Friday, 19 July, 2024

สมัยนี้อยากอ่านเรื่องเสียวไม่ต้องค้นหาให้วุ่นวาย viagracouponfrompfizer.com ที่นี่ที่เดียวรวบรวมเรื่องเสียวเอาไว้มากที่สุดในขณะนี้ เรื่องเสียวจากวัยรุ่น เรื่องเสียวสำหรับคนมีกิ๊ก เรื่องเสียวออนไลน์ เรื่องสั้นชวนเสียว และอีกหลากหลายรูปแบบของประสบการณ์เซ็กส์ ที่ถูกถ่ายทอดให้คุณได้อ่านที่นี่ รับประกันไม่ซ้ำใคร

มิติใหม่ของการอ่านเรื่องเสียว ไม่ต้องไปหาอ่านตามหนังสือ นิตยสาร เพราะเว็บไซต์ของเราได้นำเรื่องเสียวใหม่ๆมาอัพเดทให้คุณได้อ่านกันแบบจัดเต็ม ประสบการณ์เสียวจากทางบ้าน ประสบการณ์เซ็กส์ มีคนจะรู้สึกเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของเรื่องเล่าและการเร้าอารมณ์ตลอดการอ่าน ต้องลองอ่านสักเรื่องแล้วล่ะ

single post

  • Home
  • เจอกันริมถนน จบด้วยการเย็ด
เรื่องเสียวๆ18+

เจอกันริมถนน จบด้วยการเย็ด

เราเจอกันที่ริมทาง ตอนที่เธอนั้นกำลังเดินร้องไห้ไปตามเส้นทางเปลี่ยวในยามค่ำคืน ผมจอดรับรับเธอมาด้วยความสงสารและเห็นใจ ในระหว่างทางที่ผมกำลังพาเธอขับตามทางเปลี่ยวไปเรื่อยๆ เพื่อหาที่พักของเธอ เธอก็พร่ำเรื่องราวที่แสนเจ็บปวด ว่าเธอนั้นเจ็บปวด แฟนของเธอนั้นมีกิ๊ก เขาพาผู้หญิงคนอื่นมานอนในห้องของเธอ ที่เธอนั้นมีส่วนร่วมในการจ่ายค่าเช่า
แล้วเธอก็ถามผมว่า ผมเคยนอกใจแฟนบ้างหรือเปล่า ไม่ใช่ว่าแอบดูหนังAVเย็ดสวิงกิ้งนะ หมายถึงนอกใจจริงๆ ผมตอบเธอไม่ได้ เพราะว่าผมนั้นไม่เคยมีแฟนมานานแล้ว การที่เธอถามขึ้นมาแบบนี้ เลยทำให้ผมรู้สึกว่าเธอเองก็คงเจ็บแวดไม่ใช่น้อยเหมือนกัน แล้วตอนนั้นเธอก็ยิ่งยิงคำถามหนักๆ มาให้ผมมากกว่าเดิม “พี่เคยเย็ดกับคนที่ไม่ใช่แฟนไหม”
ตอนนั้นผมไม่ได้ตอบ แล้วเธอก็เอามือมาลูบที่ขาของผม ก่อนที่จะจับควยของผมจนผมนั้นขับรถเข้าที่ข้างทางทันที ก่อนที่จะบอกว่าอย่าทำแบบนี้เลย มันไม่ดี ผมเป็นผู้ชาย ยังไงมันก็มีความเงี่ยนไม่น้อยเลยทีเดียว จะหนังAVเย็ดสวิงกิ้งหรืออะไรก็เอามาเถอะ แต่เธอกลับพูดขึ้นมาว่า เย็ดกับหนูเถอะ หนูไม่ไหวแล้วจริงๆ หนูอยากให้เขาเจ็บปวดบ้าง แต่ถ้าพี่ไม่คิดอะไร ก็แค่คิดว่าเย็ดกันเฉยๆ ก็ได้
เธอค่อยๆ รูดควยของผมไปเรื่อยๆ พร้อมกับดูดควยของผมอย่างเต็มที่ เหมือนเธอจะเปลี่ยวใจ แต่นึกๆ ไปแล้ว ลีลาการอมควยของเธอที่แสนเร้าใจเหมือนหนังAVเย็ดสวิงกิ้งขนาดนี้ มันทำให้ผมนั้นคิดได้อีกแบบ ว่าเธอเองก็คงเงี่ยนไม่น้อยเลยทีเดียว นั่นจึงทำให้ผมปรับเบาะค่อยๆ เอนลงไปช้าๆ ก่อนที่จะปล่อยให้เธอนั้นดูดควยของผมอย่างเสียวซ่านต่อไป พร้อมๆ กับผมเองที่ส่งเสียงครางออกมาอย่างเต็มที่ แล้วค่อยๆ กดหัวของเธอลงมาให้อมควยของเขาให้ลึกลงไปเรื่อยๆ ซึ่งเธอนั้นทำออกมาได้อย่างเต็มที่
นาทีนั้นผมบอกได้เพียงคำเดียวว่าไม่สามารถหยุดทุกๆ อย่างได้อีกแล้ว ผมพาเธอลงมาที่นอกรถ แล้วย้ายไปที่เบาะหลัง ค่อยๆให้เธอนั้นเอนตัวลงไปนอนหงายให้ผมก่อนที่จะถอดกางเกงของเธอออกมาแล้วจับขาของเธอแยกออก ในแสงสลัวผมมองเห็นหีสวยของเธออย่างชัดเจน เนินหีใหญ่อูมอวบดูน่าเย็ดเหมือนกับพวกดาราหนังAVเย็ดสวิงกิ้งเลยทีเดียว
ผมค่อยๆ คลานเข้าไปในรถที่ค่อนข้างกว้างมากพอ ก่อนที่จะจัดการจับควยยัดเข้าไปในรูหีของเธออย่างเต็มที่ เธอส่งเสียงครางออกมาพร้อมกับเอื้อมมือมาจับแขนของผมแน่นก่อนที่จะเกร็งร่างกายของตัวเองเอาไว้จนรูหีของเธอนั้นตอดควยของผมมากขึ้นกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำในเวลานี้
มันทำให้ผมเสียวควยมากขึ้นไปกว่าเดิม แล้วเริ่มขยับไหวร่างกายกระแทกเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัว เป็นอะไรที่ผมบอกได้เลยว่ามันเกินคาดจริงๆ เสียงครางของเราสองคนเริ่มสอดประสานเป็นหนึ่งเดียวกันในวินาทีนั้นแล้วเริ่มขยับควยกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างเต็มที่ มันทำให้ผมนั้นไม่สามารถหยุดได้แล้วจริงๆ