Saturday, 20 April, 2024

สมัยนี้อยากอ่านเรื่องเสียวไม่ต้องค้นหาให้วุ่นวาย viagracouponfrompfizer.com ที่นี่ที่เดียวรวบรวมเรื่องเสียวเอาไว้มากที่สุดในขณะนี้ เรื่องเสียวจากวัยรุ่น เรื่องเสียวสำหรับคนมีกิ๊ก เรื่องเสียวออนไลน์ เรื่องสั้นชวนเสียว และอีกหลากหลายรูปแบบของประสบการณ์เซ็กส์ ที่ถูกถ่ายทอดให้คุณได้อ่านที่นี่ รับประกันไม่ซ้ำใคร

มิติใหม่ของการอ่านเรื่องเสียว ไม่ต้องไปหาอ่านตามหนังสือ นิตยสาร เพราะเว็บไซต์ของเราได้นำเรื่องเสียวใหม่ๆมาอัพเดทให้คุณได้อ่านกันแบบจัดเต็ม ประสบการณ์เสียวจากทางบ้าน ประสบการณ์เซ็กส์ มีคนจะรู้สึกเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของเรื่องเล่าและการเร้าอารมณ์ตลอดการอ่าน ต้องลองอ่านสักเรื่องแล้วล่ะ

single post

  • Home
  • ลับหลังผัวแอบเปิดกระโปรงให้ผู้จัดการเอา
เรื่องเสียวๆ18+

ลับหลังผัวแอบเปิดกระโปรงให้ผู้จัดการเอา

เรื่องเสียววันนี้เป็นเรื่องที่มาจากที่บริษัทของเราเองแนะนำตัวก่อนเลยเรามีชื่อว่าปลาเป็นลูกจ้างอยู่บริษัทแห่งหนึ่งคือเรื่องมีอยู่ว่าเราเป็นพวกชอบใส่กระโปรงสั้นอยู่เป็นประจำเพราะถ้าวันไหนมันไม่สั้นก็รู้สึกไม่อยากทำงานทันทียิ่งถ้านั่งรถไปกับแฟนนะเขายิ่งชอบใหญ่เลยทั้งยังบอกให้เราดึงขึ้นไปแบบสุดๆเลยด้วยเพราะเขาบอกว่าเวลาเราเอากระโปรงขึ้นมันทำให้เขามีอารมณ์มากกว่าที่ได้ดูคลิป18+อีกและมันก็มีอยู่วันหนึ่งที่เราใส่กระโปรงแบบสั้นมากแถมยังบางเห็นกางเกงในเลยด้วย ปกติแฟนเราจะเข้ามาส่งที่ทำงานทุกวันแต่วันนี้เขาดันไม่ว่างก็เลยไม่ได้มาส่งทำให้เราต้องนั่งรถรับจ้างไปทำงานในขณะที่กำลังเดินอยู่ก็มีแต่คนขับรถมองกระโปรงเราอย่างเดียวเลยถ้าฉุดเราไปดูคลิป18+ด้วยได้ก็น่าจะทำกันไปแล้วเมื่อมาถึงบริษัทวันนั้นปลาเกิดมีอารมณ์เป็นอย่างมากพอมาอยู่ที่โต๊ะทำงานเลยเปิดคลิป18+ดูแล้วเอามือมาลูบๆที่หีของตัวเองจนน้ำเงี่ยนแตกไปครั้งหนึ่งแต่พอนั่งไปสักพักแล้วคิดถึงสายตาคนขับรถรับจ้างที่มองมาก็ดันเกิดอารมณ์ขึ้นมาอีกครั้งแต่ตอนนั้นก็ดันมีเพื่อนชายที่เป็นเพื่อนร่วมงานเดินเข้ามาก่อนก็พูดคุยกันตามปกติแล้วเราก็แยกย้ายกันไปทำงานต่อแล้วก็ออกมาพักได้ไม่นานก็เห็นว่าผู้จัดการเรียกพบเราซึ่งเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเรียกเรื่องอะไรพอเข้าไปเขาก็ให้เรานั่งรอที่โซฟาแล้วก็เห็นสายตาเขามองที่ขาเราตลอดทั้งๆที่ในห้องก็มีลูกค้าอยู่ด้วยเราอยากรู้ว่าเขามองมาที่กระโปรงเราหรือเปล่าก็เลยนั่งอ้าขาให้เขาดูไปเลยแล้วผลปรากฏว่าเขาไม่ใช่แค่มองขานะแต่ยังมองที่หีเราอีกด้วยพอเราเห็นแบบนั้นก็มีอารมณ์ขึ้นมาอีกก็เลยทำเป็นแกล้งเก็บของที่ตกอยู่เพื่อให้เขามองเห็นหีเราได้ชัดมากขึ้นจะได้รู้ไปเลยว่าเขาเรียกเรามาเพราะเรื่องนี้หรือมาดูคลิป18+ด้วยรึเปล่า เมื่อลูกค้าคนนั้นเขากลับไปผู้จัดการก็บอกอีกว่าตอนเย็นให้อยู่ช่วยงานหน่อยเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นงานพิเศษอะไรก็ได้แต่รอให้เวลานั้นมาถึงพอตกเย็นผู้จัดการก็เข้ามาถามเราว่าเมื่อเช้าเราทำอะไรที่โต๊ะใช่ดูคลิป18+ในที่ทำงานหรือเปล่าเพราะว่าเขาเห็นพอได้ยินแบบนั้นเราก็ไปไม่ถูกได้แต่ก้มหน้าแต่แล้วผู้จัดการก็โผกอดเรามาจากด้านหลังพร้อมกับเอามือล้วงมาใต้กระโปรงเราตอนนั้นเราห้ามอารมณ์ไว้ไม่อยู่แล้วเลยยอมให้เขาเอาควยสอดใส่เข้ามาแล้วเย็ดเราพร้อมๆกับเปิดคลิป18+ดูไปด้วยเราทั้งคู่ดูไปเย็ดไปโดยที่ผู้จัดการให้เราไปนั่งบนโต๊ะจากนั้นเขาก็เอาควยกระแทกใส่หีเราเต็มๆจนน้ำเงี่ยนกระฉูดเต็มไปหมดเสร็จแล้วกว่าจะได้กลับบ้านก็ดึกแล้ววันนั้น