Friday, 19 July, 2024

สมัยนี้อยากอ่านเรื่องเสียวไม่ต้องค้นหาให้วุ่นวาย viagracouponfrompfizer.com ที่นี่ที่เดียวรวบรวมเรื่องเสียวเอาไว้มากที่สุดในขณะนี้ เรื่องเสียวจากวัยรุ่น เรื่องเสียวสำหรับคนมีกิ๊ก เรื่องเสียวออนไลน์ เรื่องสั้นชวนเสียว และอีกหลากหลายรูปแบบของประสบการณ์เซ็กส์ ที่ถูกถ่ายทอดให้คุณได้อ่านที่นี่ รับประกันไม่ซ้ำใคร

มิติใหม่ของการอ่านเรื่องเสียว ไม่ต้องไปหาอ่านตามหนังสือ นิตยสาร เพราะเว็บไซต์ของเราได้นำเรื่องเสียวใหม่ๆมาอัพเดทให้คุณได้อ่านกันแบบจัดเต็ม ประสบการณ์เสียวจากทางบ้าน ประสบการณ์เซ็กส์ มีคนจะรู้สึกเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของเรื่องเล่าและการเร้าอารมณ์ตลอดการอ่าน ต้องลองอ่านสักเรื่องแล้วล่ะ

single post

  • Home
  • เคล็ดลับง่ายๆที่สุขภาพคุณดีขึ้นได้ด้วยการนอน
สาระทั่วไป

เคล็ดลับง่ายๆที่สุขภาพคุณดีขึ้นได้ด้วยการนอน

ในแต่ละวัน คนเราใช้เวลาในการทำงานไปแล้ว 8 ชั่วโมง ใช้เวลาในการเดินทางมากกว่า 3 ชั่วโมงต่อวัน เวลาในการพักผ่อนและกินอาหารจึงลดน้อยตามลงไป เราหมดเวลาไปกับสิ่งเหล่านี้จนลืมคิดไปว่า “การนอนก็สำคัญ” วันๆหนึ่งเรากลับบ้านมา กินข้าวเย็น อาบน้ำ เล่นเกม ดูหนังผู้ใหญ่ ช่วยตัวเอง แล้วก็นอน ถามว่าเราใช้เวลานอนวันละเท่าไหร่กันเชียว แต่ละคนมีค่าเฉลี่ยในการนอนน้อยกว่า 6 ชั่วโมง มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถนอน 8 ชั่วโมงและนอนหลับสนิท จริงๆแล้วการนอนสำคัญอย่างมาก เพราะถ้านอนไม่พอ สุขภาพก็แย่ลงไปด้วย แต่ถ้าเราได้นอนเพียงพอ สุขภาพด้านอื่นๆจะดีขึ้น เช่น ดูหนังผู้ใหญ่ช่วยตัวเองได้นานและบ่อยขึ้น หรือสามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น มีความสุขกับชีวิตในแต่ละวัน
การจะนอนให้มีสุขภาพดี จำเป็นต้องทำบรรยากาศในการนอนให้ดีด้วย หลายๆคนมีปัญหาความเครียดเรื้อรัง ทำให้นอนไม่หลับ หรือบรรยากาศรอบๆห้องนอนไม่ดี สิ่งเหล่านี้เราก็ต้องปรับเปลี่ยนด้วย เริ่มต้นการจากผ่อนคลายความเครียด โดยการใช้กลิ่น เช่น เทียนหอม เครื่องสร้างไอน้ำ ที่เราสามารถใส่กลิ่นลงไปได้ คนที่อยากสบายตัวก็สามารถใช้หนังผู้ใหญ่แล้วช่วยตัวเองเพื่อให้รู้สึกปลดปล่อย และต้องไม่ลืมที่จะอาบน้ำก่อนนอน ต่อให้คุณจะดูหนังผู้ใหญ่ตอนไหนก็ตาม แต่การอาบน้ำควรทำตอนก่อนนอน ถ้าเราอาบน้ำแล้วไปช่วยตัวเอง เหงื่อออกก็จะไม่สบายตัว หรือการทำอย่างอื่นก่อนนอน อุณหภูมิร่างกายจะสูงขึ้น การจะหลับให้สบาย ต้องลดอุณหภูมิร่างกายด้วยการอาบน้ำให้สบายตัวซะก่อน
นอกจากการสร้างบรรยากาศที่ดี ชุดนอนที่สวมใส่ก็มีความสำคัญ ควรเลือกชุดนอนที่หลวม เนื้อผ้าเป็นผ้าฝ้าย ผ้ายืด หรือใยสังเคราะห์เนื้อเบา เวลานอนจะไม่อึดอัด ถ้าคุณเป็นคนนอนดิ้น ควรเลือกชุดนอนที่เป็นเสื้อยืด เพราะกระดุมอาจจะหลุดระหว่างนอน บางคนที่ขี้หนาว สามารถใส่ชุดนอนแขนยาวกับกางเกงขายาว บางคนก็เลือกแบบง่ายๆ คือเสื้อยืด กับบ็อกเซอร์ ใส่นอนสบายไม่แพ้กัน แต่ชุดนอนที่สบายที่สุด คือไม่ต้องใส่อะไรเลย ความรู้สึกของคนที่นอนแก้ผ้า จะเป็นอิสระ และยังดีต่อสุขภาพด้วย ร่างกายจะได้รับอากาศอย่างทั่วถึง คนมีคู่ก็อาจจะได้เล่นฉากแบบในหนังผู้ใหญ่กันบ่อยๆ เพราะไม่ต้องถอด เวลาร่วมรักก็สามารถนอนกอดกันต่อได้เลย เนื้อแนบเนื้อแบบนี้ยังไงก็หลับสบาย
สุดท้ายคือการทำห้องให้มืดและเงียบที่สุด ลืมโทรทัศน์และโทรศัพท์ไปได้เลย ห้องที่มิดและเงียบ จะทำให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้น เพราะถ้าเรายังเห็นแสงสว่างหรือได้ยินเสียง ร่างกายจะตื่นตัว บางคนติดหนังผู้ใหญ่ต้องดูก่อนนอน ดูเสร็จอาจจะตาค้างนอนไม่หลับ