Monday, 17 June, 2024

สมัยนี้อยากอ่านเรื่องเสียวไม่ต้องค้นหาให้วุ่นวาย viagracouponfrompfizer.com ที่นี่ที่เดียวรวบรวมเรื่องเสียวเอาไว้มากที่สุดในขณะนี้ เรื่องเสียวจากวัยรุ่น เรื่องเสียวสำหรับคนมีกิ๊ก เรื่องเสียวออนไลน์ เรื่องสั้นชวนเสียว และอีกหลากหลายรูปแบบของประสบการณ์เซ็กส์ ที่ถูกถ่ายทอดให้คุณได้อ่านที่นี่ รับประกันไม่ซ้ำใคร

มิติใหม่ของการอ่านเรื่องเสียว ไม่ต้องไปหาอ่านตามหนังสือ นิตยสาร เพราะเว็บไซต์ของเราได้นำเรื่องเสียวใหม่ๆมาอัพเดทให้คุณได้อ่านกันแบบจัดเต็ม ประสบการณ์เสียวจากทางบ้าน ประสบการณ์เซ็กส์ มีคนจะรู้สึกเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของเรื่องเล่าและการเร้าอารมณ์ตลอดการอ่าน ต้องลองอ่านสักเรื่องแล้วล่ะ

category page

  • Home
  • สาระทั่วไป
สาระทั่วไป, เรื่องเสียวๆ18+

ก่อนเตียงรักหักเราไปดูวิธีทำให้เซ็กส์ของคุณมันครื้นเครงอีกครั้งกัน

ในช่วงที่คุณกับคู่คุณได้ร่วมรักและชมคลิปโป๊Onlyfansเย็ดหีกันใหม่ๆนั้นเราเชื่อว่าการร่วมรักในตอนนั้นมันคงตื่นเต้นและเร้าใจสุดๆเลยใช่มั้ยล่ะแต่ทว่าพอคุณคบและร่วมรักกับเขามาสักพักแล้วความน่าตื่นเต้นเหล่านั้นมันน่าจะหายไปอย่างแน่นอนซึ่งนั่นมันก็คือเรื่องที่แย่อย่างมากเลยนะโดยเฉพาะถ้าคุณทิ้งให้การร่วมรักของคุณเป็นแบบนั้นต่อไปบอกเลยว่านี่จะต้องผลเสียกับคู่คุณอย่างมากแน่ๆค่ะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะทำให้เรื่องรักและเรื่องบนเตียงของคุณแย่ลงนั้นเราไปดูวิธีการทำให้เซ็กส์ของคุณมันครื้นเครงอีกครั้งกันหน่อยดีกว่านะและวิธีที่ว่าจะทำได้อย่างไรกันบ้างเราไปดูกัน

read more
สาระทั่วไป

ไม่อยากโดนแฟนเบื่อ ต้องทำอย่างไรดี

เรื่องของชีวิตคู่มันเป็นอะไรที่ไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้ง่ายๆเลย หลายคนกลับรู้สึกว่าชีวิตคู่เป็นเนื้อเรื่องที่ต้องทำให้แฟนมีความสุข บางคนก็บอกว่าชีวิตคู่เป็นการที่ทั้งคู่ต้องทำให้ความสัมพันธ์อยู่ในช่วงที่มีความสุข แต่บอกเลยว่าคู่ที่ยังไม่แต่งงานกับคู่ที่แต่งงานแล้ว มันช่างแตกต่างกับคู่รักที่มีความสัมพันธ์เป็นครอบครัวที่แต่งงานด้วยกันแล้วเพราะว่าการแต่งงานมันก็เหมือนกับหลักประกันอย่างหนึ่งของความรักเลยล่ะ ใครที่กำลังจะเริ่มต้นชีวิตคู่หรือกำลังจะเริ่มขยับความสัมพันธ์เป็นสามีภรรยา บอกเลยว่าชีวิตจริงมันแตกต่างจากในหนังX เพราะอย่างน้อยความสัมพันธ์ที่เหมือนกับใน หนังXแค่มีเซ็กส์กันก็คือความสัมพันธ์แล้วในชีวิตจริงถึงคุณจะมีเซ็กส์เหมือนในหนังX แต่ชีวิตคู่มันจะต้อง ประกอบไปด้วยความรักและความเข้าใจ รวมถึงปัจจัยอื่นๆที่จะทำให้ทั้งคู่สามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างมีความสุข หากเราเปรียบเทียบชีวิตของเราเหมือนในหนังX เราก็ต้อง ความแรงร่วมใจและทำให้ความรักของเราสามารถดำเนินต่อไปได้จนถึงจุดที่เรามีความสุข วันนี้เราจะมาอธิบายให้ฟังว่าอะไรบ้างที่จะทำให้แฟนของเราไม่เบื่อเราไปซะก่อน 1. มีความจริงใจต่อกัน สิ่งที่จะทำให้ผู้ชายหลงรักก็คือเรื่องของความจริงใจและความที่เรากล้าจะเปิดเผยต่อเขา ผู้ชายจำนวนมากตามหาผู้หญิงที่มีความจริงใจและไม่โกหกกัน

read more
สาระทั่วไป

อุปสรรคอะไรที่ทำให้คุณหาแฟนไม่ได้สักที

บอกไว้เลยนะว่าปีใหม่นั้นก็พึ่งจะผ่านไปไม่เท่าไหร่วันวาเลนไทน์ก็มาผ่านไปอีกแล้วสักพักก็จะกลางปีและอีกซักแปปเดียวก็จะสิ้นปีแล้วแบบนี้สำหรับคนที่ยังโสดอยู่ต้องเตรียมหาคู่เผื่อปีใหม่หรือว่าจะเป็นวาเลนไทน์ปีหน้าไว้ได้เลยจะได้ไม่ต้องมาบ่นว่าเหงาว่าเบื่อการใช้ชีวิตคนดีแต่ก็ยังไม่มีใครสักคนเข้ามาคุยเข้ามาจีบเลยทุกวันนี้ก็ได้แต่ดูแลตัวเองวันไหนเหงา ๆ ก็แอบเปิดคลิปโป๊ดูคนเดียวบ้างจนบางทีก็แอบคิดว่าคลิปโป๊เนี่ยมันจะแทนแฟนจริง ๆ ได้บ้างมั้ยเพราะเวลาที่ดูคลิปโป๊มันก็มีความสุขเหมือนกันนะหรือบางคนก็โสดแล้วดูแต่คลิปโป๊จนลืมไปแล้วว่าผู้ชายจริง ๆ มันเป็นยังไง ฮ่า ๆ ๆ

read more
สาระทั่วไป

สาวๆเคยโดนหนุ่มๆหลอกเรื่องอะไรบ่อยที่สุดนะ

เราว่าเดี๋ยวนี้มันไม่ใช่สาวๆหรอกที่จะโดนหลอกเพราะหนุ่มๆเองก็โดนมาไม่น้อยเช่นเดียวกันแต่ทว่าครั้งนี้เราจะมาเอ่ยถึงเรื่องที่สาวๆส่วนมากโดนผู้ชายหลอกกันก่อนและเราเชื่อเลยว่าแต่ละเรื่องที่สาวๆเคยโดนหลอกมานั้นคงจะต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นหนุ่มๆหลอกไปให้ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นหรือหลอกให้รักก็แล้วแต่นี่คงเป็นสิ่งที่สาวๆเคยเจอกันมาแน่ๆและนอกจากนี้มันยังมีเรื่องหลอกลวงอะไรกันอีกบ้างๆที่สาวๆมักจะพบเจอได้บ่อยๆเอาล่ะเราไปดูพร้อมๆกันดีกว่านะว่ามันจะมีเรื่องไหนที่หนุ่มๆหลอกลวงสาวๆบ่อยๆบ้างบอกเลยว่าหนึ่งในเรื่องนั้นสาวๆน่าจะต้องเคยโดนมาก่อนแน่นอน

read more
สาระทั่วไป

รู้ได้ไงกันนะว่าเขาอินเลิฟกับเรา

คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังหวั่นอยู่หรือเปล่าว่าคนคนนั้นดูหนังAVกับคุณเยี่ยงคนที่รักจริงๆหรือเปล่าหรือมาหลอกให้คุณดูหนังAVด้วยก็เท่านั้นแต่ที่จริงเราก็บอกไม่ได้หรอกว่าเขาคิดอย่างไรกับคุณทว่าบางอย่างที่เขาแสดงออกมามันก็บ่งบอกถึงบางอย่างได้เหมือนกันนะเช่นหนุ่มๆเขาอาจจะไม่ได้เอ่ยคำว่ารักให้คุณได้ยินบ่อยครั้งแต่เมื่อไหร่ที่เขาต้องปกป้องคนที่รักเราว่าเขาคงไม่อยู่เฉยอย่างแน่นอนอีกอย่างพวกผู้ชายบางคนนั้นเขาก็ไม่ได้เก่งเรื่องการบอกรักสักเท่าไหร่หรอกเพราะฉะนั้นเรามาดูสัญญาณที่บ่งบอกว่าเขาปิ๊งคุณแน่ๆกันหน่อยดีกว่านะ

read more
สาระทั่วไป

พาพนักงานสาวมาเล่นเสียวที่ห้อง

ประสบการณ์ความเสียวของผมมันมีอยู่ว่าตัวผมเองมีแฟนอยู่แล้วแต่ผมเป็นพวกเจ้าชู้มักแอบดูคลิปหลุดลับหลังแฟนสาวไปเรื่อยซึ่งหนึ่งในสาวที่ผมแอบมีอะไรด้วยก็คือออยเป็นพนักงานอยู่ที่เดียวกันเธออายุประมาณ25ปีตัวเล็กผิวขาวตอนนั้นผมตามจีบเธออยู่ราวๆหกเดือนทั้งยังคอยหลอกถามเธอตลอดว่ามีแฟนหรือยังและเคยดูคลิปหลุดกับใครรึเปล่าแต่เธอก็ตอบเหมือนไม่ได้รู้สึกอะไรว่าเคยแล้วตอนผมได้ยินก็เลยทำให้ผมไม่ค่อยรู้สึกผิดที่จะชวนเธอมาดูคลิปหลุดแล้วจับเธอเย็ดมากนักอย่างน้อยผมก็ไม่ได้เอาเธอเป็นคนแรกไม่งั้นคงจะยากน่าดูซึ่งมีอยู่วันหนึ่งที่ผมชวนเธอไปกินข้าวแล้วก็ดูคลิปหลุดที่ห้องตอนเสร็จผมเลยบอกเธอเล่นๆไปว่าอย่าเพิ่งกลับบ้านไปเลยไปหาที่สบายใจนั่งคุยกันดีกว่าเธอก็ตอบตกลงแล้วเธอก็โทรไปบอกที่บ้านว่าไม่ต้องรอให้นอนได้เลยเพราะเดี๋ยวเธอจะนอนกับเพื่อนเมื่อเธอวางสายเสร็จก็ลากเธอเข้าห้องไปถึงก็กอดจูบเธออย่างเร่าร้อนแต่เธอขัดขืนคงคิดว่าเราจะไปข้างนอกกันจริงๆแต่ผมไม่ได้ทำตามที่ปากพูดเธอตั้งตบตีผมสารพัดแต่ผมก็ยังไม่หยุดจนเธอต้องยอม ผมเปิดคลิปหลุดให้เธอดูเพราะอยากให้เธอเงี่ยนและจะได้หายโกรธที่ผมทำแบบนี้และมันก็ได้ผลจริงๆเพราะขณะที่ดูคลิปหลุดไปปากผมก็ดูดปากเธออยู่ส่วนมือของผมนั้นล้วงเข้าไปจับหีแฉะๆของเธอเมื่อเห็นว่าเธอเกิดอารมณ์ขึ้นมาระดับหนึ่งผมเลยดึงเสื้อผ้าเธอออกทั้งหมดแล้วเอาหน้าซุกเข้าไปที่สองเต้าของเธอพร้อมกับดูดและเขี่ยหัวมันจนเธอเสียวตัวของเธอเริ่มบิดไปมาแสดงว่าเธอกำลังเงี่ยนอย่างรุนแรงเลยทีเดียว ในตอนนี้มือผมก็เริ่มรุกล้ำเข้าไปที่เป้าของเธอแล้วก็ได้พบกับขนบางๆผมใช้นิ้วแหวกมันเข้าไปแล้วเขี่ยตามร่องแต่เธอก็จับมือผมไม่ให้มันเข้าไปมากกว่านี้เพราะกลัวว่าจะทนความเสียวไว้ไม่ไหวแน่ๆแต่ผมไม่ยอมเลยแหย่นิ้วเข้าไปในรูเมื่อมีน้ำลื่นออกมาผมเลยถอดกางเกงตัวเองแล้วเอาควยออกมาชักก่อนที่จะจับมันดันเข้าไปในรูหีของเธอผมค่อยๆแหกหีเธอออกแล้วกดควยเข้าไปจนมันตอดควยผมเข้าไป ผมเริ่มกระเด้าเธอแบบช้าๆพร้อมกับก้มไปไซร้คอของเธอจากนั้นก็เอามือสองข้างจับเอวเธอไว้และกระแทกมันเข้ามาอย่างรุนแรงจนเสียงที่เราเย็ดกันดังไปทั่วห้องนอนของผมหลังจากนั้นผมก็จับเธอเปลี่ยนมาเป็นท่าโก้งโค้งแบบในคลิปหลุดบ้างอารมณ์แบบกำลังควบม้าอยู่แต่เธอดูไม่ค่อยชำนาญเพราะทำแบบผิดๆถูกผมเลยจับเธอทำเองจนผมเสร็จซึ่งที่เธอเคยบอกผมว่าเคยเสียตัวแล้วมันไม่ใช่เรื่องจริงเพราะเธอเพิ่งบอกผมหลังจากน้ำแตกผ่านวันนั้นมาผมก็โกหกแฟนมาเอากับเธอตลอด

read more
สาระทั่วไป

การโดนเปิดซิงครั้งแรกต้องทำยังไงกัน

การร่วมรักมันอาจจะเป็นสิ่งต้องห้ามแต่อันที่จริงแล้วมันเป็นเรื่องปกติของคนเราแหละซึ่งเมื่อถึงเวลาอันควรแล้วคุณก็ต้องรู้จักป้องกันด้วยยิ่งในปัจจุบันเรื่องเพศมันมีความเท่าเทียมกันมากขึ้นไม่ว่าคุณจะเป็นใครและเพศไหนนั้นก็คงอยากจะมีเซ็กส์และดูคลิปแอบถ่ายครั้งแรกกันทั้งนั้นและแน่นอนว่าคุณก็คงอยากให้มันเป็นเซ็กส์ที่แสนประทับใจมากที่สุดอยู่แล้วเอาล่ะเพราะฉะนั้นวันนี้เราก็เลยจะมาเปิดอกเปิดใจคุยกันว่าหากกำลังมีเซ็กส์นั้นควรจะเตรียมตัวอย่างไรและต้องเจอกับอะไรบ้างพูดแล้วเราตามมาดูกันเลยดีกว่าจะได้เตรียมตัวและใจให้พร้อมกับการร่วมเตียงครั้งแรกของคุณไงล่ะ 1.มีสติและป้องกันไว้ก่อน ข้อนี้ไม่ว่าคุณจะวัยไหนถ้ายังไม่พร้อมจะมีทายาทในตอนที่ดูคลิปแอบถ่ายและมีอะไรกันก็ควรที่จะป้องกันเอาไว้ก่อนหรือเลือกวิธีใดก็ได้ที่คุณรู้สึกว่ามันปลอดภัยกับคุณเองซึ่งไม่ควรเอาอารมณ์เป็นที่ตั้งอย่างยิ่งเพราะถ้าเกิดคุณขอร้องให้อีกฝั่งหนึ่งป้องกันแต่เขากลับไม่สนใจเอาซะเลยก็ควรเลิกซะดีกว่านั่นก็เพราะว่าเขาได้แสดงให้คุณเห็นแล้วว่าเขาไม่มีความพร้อมที่จะดูแลคุณทว่าหากอยากดูคลิปแอบถ่ายและร่วมรักกับใครสักคนจริงๆก็แนะนำให้ป้องกันตัวเองจะดีที่สุดเพราะสุดท้ายแล้วคนที่เสียเปรียบคือคุณไงล่ะ 2.กลิ่นไม่ดีห้ามมีเด็ดขาด คุณลองคิดดูสิว่าถ้าคุณดูคลิปแอบถ่ายและร่วมเตียงครั้งแรกแต่คุณดันไปกินของแซ่บๆมาแล้วปากไม่ได้ล้างคู่ของคุณอาจจะถึงกับพูดไม่ออกเลยก็ได้นะซึ่งนอกจากกลิ่นไม่ชวนให้มีอารมณ์แล้วนั้นยังไปทำให้อีกฝ่ายไม่ที่จะอยากดูคลิปแอบถ่ายกับคุณต่อไปอีกด้วยเพราะฉะนั้นยิ่งกับเซ็กส์ครั้งแรกเราอยากให้คุณตัวหอมปากหอมเพื่อเพิ่มความมั่นใจแถมสร้างความประทับใจให้ฝ่ายตรงข้ามจะดีกว่าเยอะเลยและเราเชื่อว่าคุณเองก็ต้องการแบบนั้นเช่นเดียวกัน 3.คุณอาจจะเลือดออกขึ้นมาก็ได้ หลายๆคนน่าจะได้ยินมาแล้วว่าโดนเปิดซิงเลือดต้องออกซึ่งนั่นก็ไม่ใช่ประเด็นสำคัญเลยเพราะว่าบางคนไม่ต้องเปิดซิงก็ได้แค่เพียงทำเรื่องต่างๆในชีวิตก็สามารถทำให้เยื่อบางๆของน้องสาวขาดไปแล้วก็ได้ทว่าเมื่อดูคลิปแอบถ่ายและมีเซ็กส์ครั้งแรกมันก็อาจจะเจ็บสักหน่อยเนื่องจากปัจจัยทางกายด้านอื่นๆเช่นน้ำหล่อลื่นที่ไม่มากพอทำให้ช่องคลอดแห้งจึงต้องเปิดคลิปแอบถ่ายกระตุ้นหรืออาจจะเป็นเพราะว่าการเริ่มด้วยท่าที่ไม่เข้าที่เข้าทางก็ด้วยเพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะมันก็เป็นเรื่องปกติของสาวๆที่ครั้งแรกจะมีเลือดออกหรือไม่ก็ได้ขณะมีเซ็กส์ทางน้องสาวดังนั้นเพื่อลดการบาดเจ็บก็ควรมีน้ำหล่อลื่นติดไว้สักหน่อยและหาท่าทางที่สอดใส่ได้อย่างถูกต้อง

read more
สาระทั่วไป

เคล็ดลับง่ายๆที่สุขภาพคุณดีขึ้นได้ด้วยการนอน

ในแต่ละวัน คนเราใช้เวลาในการทำงานไปแล้ว 8 ชั่วโมง ใช้เวลาในการเดินทางมากกว่า 3 ชั่วโมงต่อวัน เวลาในการพักผ่อนและกินอาหารจึงลดน้อยตามลงไป เราหมดเวลาไปกับสิ่งเหล่านี้จนลืมคิดไปว่า “การนอนก็สำคัญ” วันๆหนึ่งเรากลับบ้านมา กินข้าวเย็น อาบน้ำ เล่นเกม ดูหนังผู้ใหญ่ ช่วยตัวเอง แล้วก็นอน ถามว่าเราใช้เวลานอนวันละเท่าไหร่กันเชียว แต่ละคนมีค่าเฉลี่ยในการนอนน้อยกว่า 6

read more
สาระทั่วไป

อยากให้น้าช่วยสอนผมหน่อย

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันลอยกระทงที่ผ่านมานี่เองครับ วันนั้นทุกคนไปงานลอยกระทงที่เทศบาลกันหมดมีแต่ผมที่อยู่บ้านคนเดียว เลยเป็นโอกาสดีที่ผมจะนอนเล่นเกมแล้วดูคลิปโป๊ใหม่ในห้องของตัวเองสบาย ๆ พอผมเล่นเกมไปได้ซักพักหนึ่งก็มีเสียงใครบางคนมาเคาะประตูห้อง ผมจึงวางโทรศัพท์ที่ดูคลิปโป๊ใหม่ไว้ แล้วเดินไปเปิดประตูดูปรากฏว่าเป็น น้าสาวของผมเองครับผม แปลกใจที่แกอยู่บ้านเลยถามว่าไม่ได้ไปกับคนอื่นเหรอ แกก็บอกว่าแกกลับมาก่อนเพราะคนมันเยอะแล้วแกก็ขอเข้าไปในห้องผมซึ่งผมก็ไม่ได้ขัดครับเพราะสนิทกับแกอยู่แล้ว        พอเข้าไปในห้องได้น้าสวยก็ทิ้งร่างอวบ ๆ ลงนอนบนเตียงผมทันที ผมได้กลิ่นแปลก ๆ ตอนแกเดินผ่านเลยถามแกว่ากินเบียร์มาหรอ แกก็พยักหน้าโดยไม่พูดอะไรผมจึงไม่ได้สนใจแล้วหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาจะเล่นเกมต่อ แต่พอผมหยิบโทรศัพท์ปุ๊บน้าสวยก็แย่งมันไปจากมือผมทันที น้าสวยจะยกหน้าขึ้นมาประกบปากจูบกับผม

read more